Nhắn tin qua Facebook Zalo: 079.844.6094
Hotline: 079.844.6094

Vệ sinh văn phòng

Vệ Sinh Công Nghiệp Mỹ Mẫn cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng đầu, trong đó trọng tâm là gói vệ sinh văn phòng theo giờ và vệ sinh văn phòng định kỳ theo tháng. Hiện tại tính đến năm 2021 chúng tôi đã và đang cung ứng hơn 200 nhân viên vệ sinh cho các văn phòng công ty vừa và nhỏ. Mỗi năm chúng tôi đều nhận mới từ 10-15 đơn mới từ phía khách hàng.

Tạp Vụ Văn Phòng theo định kỳ theo tuần/theo tháng làm gì?

Nhân viên sẽ dọn dẹp, lau chùi văn phòng, chi tiết như sau:

– Lau chùi sàn, bàn ghế, cầu thang, hành lang,…

– Quét dọn rác và làm vệ sinh các khu vực chung

– Quét mạng nhện, vệ sinh kính… thu gom, đổ rác

– Quét khu vực chính của văn phòng: lối vào, quầy lễ tân, phòng khách, phòng họp, đại sảnh, thang máy, thang bộ, các nhà vệ sinh, hành lang,…

Dịch vụ vệ sinh văn phòng
Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Các công việc của dịch vụ vệ sinh văn phòng

+ Đối với trần nhà: quét bụi, mạng nhện, lau chùi các máng đèn và vật dụng trang trí trên trần.

+ Đối với tường: làm sạch chân tường, vách tường và các vật dụng trang trí trên hệ thống tường văn phòng.

+ Đối với sàn: quét, thu gom rác và làm sạch bằng máy chà sàn. Riêng đối với các loại sàn bằng đá tự nhiên: đá hoa cương, đá cẩm thạch, đá mài, sàn gỗ, bê tông…ngoài việc làm sạch bằng máy chà sàn cần được đánh bóng, chống thấm và phủ keo để bảo vệ từng loại sàn nhà cho phù hợp.

+ Lau chùi, làm sạch hệ thống cửa kính

+ Đối với cầu thang bộ: làm sạch, vệ sinh từng bậc thang, lau tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

+ Vệ sinh các vật dụng còn lại của văn phòng: bàn, ghế, tủ, kệ và các thiết bị, vật dụng khác (nếu có).

+ Đối với thang máy: vệ sinh cửa, nút bấm điều khiển bên ngoài thang máy. Đồng thời vệ sinh tất cả các hạng mục còn lại bên trong thang máy như: trần, sàn, cửa bên trong và nút bấm sử dụng thang máy.

+ Đối với khu vực vệ sinh: vệ sinh cửa, gương, bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu, tường, quạt hút, quạt thông gió, chà rửa sàn bằng máy chà sàn, khử mùi hôi cho nhà vệ sinh.

Vệ Sinh Công Nghiệp Mỹ Mẫn luôn có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Và được trang bị các loại máy móc hiện đại chuyên dùng cùng các loại hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng
Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng

Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng, công ty: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng (khai trương, họp đại hội cổ đông, triển lãm showroom, tổng kết cuối năm, …). Với gói dịch vụ này, văn phòng, công ty của bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

Thường gói dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng thường áp dụng cho các công ty mới thuê văn phòng, văn phòng mới sửa chữa, văn phòng mới chuyển đến chỗ mới. Lúc này văn phòng sẽ rất bề bộn, bụi bận, rác và các vết bẩn cần được tổng vệ sinh trước khi đi vào hoạt động.

Chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh xong trong một đến hai ngày, thường thì chỉ một ngày hoặc một buổi là chúng tôi đã tổng vệ sinh xong cho một văn phòng cỡ dưới 400 mét vuông.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ

Đối với những văn phòng, công ty thường xuyên cần làm vệ sinh định kỳ (hàng tuần, hàng tháng, hàng quý…) để đảm bảo văn phòng, công ty luôn sang trọng, sạch sẽ. Với gói dịch vụ định kỳ này sẽ tạo nên một môi trường làm việc hứng khởi làm việc cho cán bộ nhân viên, tạo niềm tin nơi khách hàng…

Vệ sinh văn phòng định kỳ là gói chính mà chúng tôi đang cung cấp. Với mức giá hợp lý và cách làm việc chuyên nghiệp, năng động cùng với đội ngũ quản lý tốt chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý công ty đối tác.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Cũng tương tự như gói vệ sinh định kỳ nhưng vệ sinh văn phòng theo giờ thì thời gian làm việc ít hơn, chi phí rẻ hơn và thường áp dụng cho các công ty có văn phòng làm việc nhỏ, ít nhân viên hoặc khối lượng công việc cần dọn vệ sinh trong văn phòng ít.

Thường vệ sinh văn phòng theo giờ thì có các gói như:

 • Gói 2 giờ/ngày/2ngày/tuần/8ngày/tháng
 • Gói 2 giờ/ngày/3ngày/tuần/12ngày/tháng
 • Gói 2 giờ/ngày/4ngày/tuần/16ngày/tháng
 • Gói 2 giờ/ngày/6ngày/tuần/24ngày/tháng
 • Gói 3 giờ/ngày/2ngày/tuần/8ngày/tháng
 • Gói 3 giờ/ngày/3ngày/tuần/12ngày/tháng
 • Gói 3 giờ/ngày/4ngày/tuần/16ngày/tháng
 • Gói 3 giờ/ngày/6ngày/tuần/24ngày/tháng
 • Gói 4 giờ/ngày/2ngày/tuần/8ngày/tháng
 • Gói 4 giờ/ngày/3ngày/tuần/12ngày/tháng
 • Gói 4 giờ/ngày/4ngày/tuần/16ngày/tháng
 • Gói 4 giờ/ngày/6ngày/tuần/24ngày/tháng
 • Gói 6 giờ/ngày/2ngày/tuần/8ngày/tháng
 • Gói 6 giờ/ngày/3ngày/tuần/12ngày/tháng
 • Gói 6 giờ/ngày/4ngày/tuần/16ngày/tháng
 • Gói 6giờ/ngày/6ngày/tuần/24ngày/tháng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo hạng mục

Tùy theo nhu cầu của khách hàng Vệ Sinh Công Nghiệp Mỹ Mẫn cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng linh động bao gồm: trần, tường, sàn, cầu thang, lau kính, giặt thảm văn phòng… nhằm đảm bảo cho môi trường làm việc ở không gian văn phòng luôn sạch sẽ và thoáng mát, tạo ra môi trường hứng khởi cho nhân viên làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *